ROSABELA VIỆT NAM TỔ CHỨC TEAMBUILDING 2023 “ LÀM PHẢI NHẤT - CHƠI PHẢI CHẤT”

Từ ngày 05/07 - 07/07/2023, Rosabela Việt Nam đã tổ chức chương trình Teambuilding 2023 dành cho tập thể CBCNV. Chuyến du lịch diễn ra tại Thành phố biển Phan Thiết với nhiều hoạt động vui chơi hài hước và lý thú.

Tập thể Cán bộ CCN Rosabela Việt Nam
Tập thể đội ngũ Cán bộ - CNV văn phòng Rosabela Việt Nam

 

Chương trình Teambuilding 2023 tại Thành phố biển Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với chủ đề “Làm phải nhất - Chơi phải chất” đã mang đến cho đại gia đình Cán bộ - Công nhân viên (CB-CNV) Công ty Cổ phần Rosabela Việt Nam những khoảnh khắc tuyệt vời khó quên.

Mục đích chính của chuyến đi lần này là mong muốn tất cả CB-CNV của Rosabela Việt Nam cũng như các vị khách mời tham gia cùng sẽ có một kỳ nghỉ mát thật vui vẻ đúng nghĩa “chơi phải chất”, giải tỏa hết những mệt mỏi và lấy lại năng lượng, tinh thần làm việc tốt nhất trong giai đoạn sắp tới. Đây cũng là cơ hội để ban lãnh đạo công ty và mọi người rút ngắn khoảng cách, giao lưu kết nối với nhau và thể hiện tinh thần đoàn kết của một tập thể chung. Tất cả đều là một thể thống nhất và chúng ta là gia đình. 

 

Teambuilding diễn ra tại bãi biển Mũi Né - Phan Thiết
Teambuilding diễn ra tại bãi biển Mũi Né - Phan Thiết

 

Chuyến đi 3 ngày 2 đêm được lên kế hoạch và chuẩn bị trước đó 2 tuần. Hơn 20 cán bộ và công nhân viên đã tụ họp tại thành phố biển Phan Thiết và có những giây phút vô cùng náo nhiệt bên nhau, với những trò chơi đậm chất lầy lội. Cùng nhìn ngắm lại những giây phút vỡ òa trong chương trình Teambuilding của đại gia đình Rosabela năm 2023 nào!

 

Trò chơi chọn đội
Trò chơi bắt cặp chọn đội 
Tinh thần máu chiến lầy lội của các thành viên Rosabela Việt Nam
Tinh thần máu chiến, lầy lội đến từ các thành viên Rosabela Việt Nam

 

Các trò chơi vận động như : nhảy bao bố, kiệu người ...đòi hỏi sự khéo léo và tinh thần đoàn kết cao độ. Cùng với đó không thiếu những trò chơi mang tính hài hước, và lầy lội cực cao. Trò chơi " sống hay chín" đã đem lại vô vàn tiếng cười giòn tan. 

 

Thành viên bị đập trứng sống
Thành viên tham gia trò chơi " sống hay chín" 

 

“Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công.” (Henry Ford)

Hành trình 3 ngày 2 đêm tại Phan Thiết đã khép lại. Dù ra về với “làn da rám nắng”, “đôi chân hơi mỏi” nhưng đọng lại vẫn là tinh thần đoàn kết của cả tập thể và những kỉ niệm dấu ấn khó phai. Pin đã được sạc, nhiệt huyết căng tràn, chúng ta lại tiếp tục nỗ lực làm việc và hẹn gặp nhau ở mùa hè mới. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan