ROSABELA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG LONG CHÂU TRAO 25000 TÚI THUỐC CHO FO TRÊN TOÀN QUỐC

25000 túi thuốc gửi tới F0 trên toàn quốc là một nỗ lực và tâm huyết rất lớn của chúng tôi. Trong hoàn cảnh khan hiếm , thiếu thốn nguồn cung. Nhằm kịp thời hỗ trợ đến tay người dân ở khắp mọi miền Tổ quốc. 

"Túi thuốc F0" là một chương trình đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu, nhằm mục tiêu giảm tỷ lệ bệnh nhân Covid-19 chuyển nặng và tử vong. Chương trình do Quỹ Hy vọng (Quỹ Hope) - Trong túi thuốc điều trị Covid-19 tại nhà dành cho người lớn gồm thuốc hạ sốt, kháng viêm, giảm đau, oresol, vitamin... Sản phẩm số lượng đủ dùng cho 7 ngày, theo hướng dẫn của Sở Y tế.

trao thuốc tận tay

Túi thuốc F0

Mỗi bệnh nhân Covid-19 được tặng một túi thuốc và lưu lại thông tin F0, tình trạng bệnh của từng người sau khi thăm khám.

Trong hoàn cảnh, dịch bệnh khó khăn. Lãnh đạo của Rosabela cùng toàn thể nhân viên hằng ngày vẫn cố gắng phối hợp với Long Châu góp sức 1 phần vào " Gói thuốc F0" để trao đến người dân. Bất chấp nguy cơ dịch bệnh dễ lây lan, những chuyến hàng chở thuốc hạ sốt, oresol vẫn tiếp đều đều với mong muốn có thể góp một phần nhỏ bé nào đó chắm sóc cho sức khỏe cho người dân. 

Hàng chục ngàn túi thuốc ra đời

Thành quả là 25000 "Gói thuốc F0" là con số chứa đựng tất cả sự cố gắng , tâm sức mà Rosabela Việt Nam đã phối hợp cùng Long Châu thực hiện được. Đây là một việc làm đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần " Tương thân tương ái " vốn là một nét đẹp vốn có của con người Việt Nam đặc biệt là trong những giai đoạn khó khăn, khủng hoảng. 

Với tâm huyết đó, Rosabela Việt Nam hi vọng công ty sẽ luôn phát triển và đồng hành cùng người dân trong hành trình chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. 

Bài viết liên quan