HAIR TONIC VUI MỪNG ĐÓN NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

 Năm 2015 Hair Tonic vui mừng đón nhận danh hiệu Huy chương vàng vì Sức khỏe cộng đồng. Danh hiệu do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam bình chọn.

 Rụng tóc, tóc bạc sớm không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng lại là nỗi phiền muộn của nhiều người. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, năm 2011, Rosabela đã tung ra sản phẩm Hair Tonic.

Hair Tonic là sự kết hợp giữa bài thuốc Sinh mạch ẩm trong Y học Cổ phương được phối ngũ thêm các thảo dược quý và vitamin B5, vitamin H giúp ngăn ngừa rụng tóc, tóc bạc sớm hiệu quả, kích thích mọc tóc nhanh chóng mà vẫn an toàn cho người sử dụng.

Hair Tonic được ra đời sau nhiều năm nghiên cứu của Giáo sư Đái Duy Ban và đội ngũ các dược sỹ, thầy thuốc ưu tú. Qua 5 năm phân phối, Hair Tonic đã đạt được sự tin tưởng và hài lòng của người tiêu dùng.

Năm 2015 chúng tôi vui mừng đón nhận danh hiệu Sản phẩm đạt  Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng, phần nào khẳng định chất lượng và những đóng góp của Hair Tonic cho sức khỏe cộng đồng.

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đảm bảo sẽ đặt chất lượng sản phẩm và sự an toàn của người tiêu dùng lên trên hết để xứng đáng với tâm huyết của đội ngũ Giáo sư, Dược sỹ, Bác sỹ và lòng tin của người tiêu dùng.

Bài viết liên quan