❌❌❌ BÍ QUYẾT GIẢM NGỨA RÁT CỔ HỌNG MÀ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC ❌❌❌

❌❌❌ BÍ QUYẾT GIẢM NGỨA RÁT CỔ HỌNG MÀ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC ❌❌❌
1️⃣. Súc miệng bằng nước muối ấm: Nước muối có tính kháng khuẩn cao. Từ lâu các bác sĩ đã khuyên dùng nước muối súc miệng ít nhất hai lần vào buổi sáng hoặc buổi tối để phòng những bệnh về họng. Do vậy dùng nước muối giúp người bệnh nhanh chóng loại bỏ được vi khuẩn gây bệnh.
2️⃣. Uống trà xanh: Trà xanh là một trong những loại thảo dược từ thiên nhiên, có tính kháng khuẩn cao. Trà xanh rất tốt cho sức khỏe nên có thể được dùng để uống hàng ngày giúp trị các chứng rát cổ họng mà nhiều người hay mắc phải.
3️⃣. Sử dụng chanh tươi và quất: Trong chanh và quất có chứa nhiều Vitamin C và những chất trong vỏ chanh, quất giúp làm xoa dịu tình trạng đau rát cổ họng.
4️⃣. Cam thảo chữa đau rát cổ họng: người bị đau rát cổ họng có thể ngậm cam thảo hoặc uống nước hãm cam thảo để loại bỏ những vi khuẩn gây bệnh.
5️⃣. Dùng mật ong chữa rát cổ họng: trong mật ong có tính kháng viêm và kháng khuẩn cao, được sử dụng nhiều trong việc kiểm soát tình trạng rát cổ họng nhanh chóng. Ngoài ra, mật ong còn chứa rất nhiều Vitamin chống nhiễm trùng và tăng cường hệ miễn dịch. Một vài nghiên cứu cho thấy, trị đau rát cổ họng bằng mật ong còn hiệu quả hơn siro ho.

Với sự kết giữa các thảo dược thiên nhiên như: keo ong, cát cánh, cam thảo,… xịt họng TDN mang đến giải pháp an toàn trị dứt điểm các triệu trứng ho, viêm ngứa rát cổ họng cho cả gia đình bạn.💯💯💯
Hiện Thanh Diệu Ngọc đã được bán rộng rãi ở các nhà thuốc trên toàn quốc và các hệ thống bán lẻ khác.

Bài viết liên quan