Hỏi đáp

Hỏi: Tóc tôi sau khi gội đầu, tôi vuốt tóc lại thấy rụng vài sợi, nếu rụng lâu ngày thì có bị hói không? Xin bác sĩ hướng dẫn thuốc trị.
Hỏi: Tôi năm nay 22 tuổi tóc tôi bị rụng rất nhiều làm tôi rất lo lắng, tôi không biết điều trị rụng tóc như thế nào cho hiệu quả mà an toàn mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
Hỏi: Tóc tôi bị rụng mấy tháng nay tôi rất lo lắng, mọi người mách tỏi có thể trị rụng tóc. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.
Hỏi: Tôi năm nay 29 tuổi đã bị rụng tóc khoảng 3 năm nay, nhưng dạo này dụng nhiều hơn, triệu chứng là mỗi khi chải đầu, gội đầu, tóc thường bị rụng thành từng búi. Từ trước tôi cũng chưa đi khám và chữa bằng thuốc gì. Mong bác sĩ trả lời chi tiết cho tôi để tôi biết để có phương pháp điều trị (Nguyễn Ngọc Anh)
Hỏi: Em năm nay 20 tuổi, em bị rụng tóc rất nhiều được gần 5 tháng nay mà không rõ nguyên nhân. Đầu em không bị nấm. Mong các bác sĩ tư giúp em tìm ra nguyên nhân và cách chữa trị. 
Với người dân thành thị, nơi khói xe nhiều hơn mây chiều, xoang nếu không bị viêm mới là chuyện lạ. Tuy nhiên, biết cách ăn uống khi viêm xoang giúp thu ngắn liệu trình điều trị và giới hạn phản ứng phụ của dược phẩm. Liệu pháp chữa viêm xoang muốn có hiệu quả toàn diện bắt buộc phải có tác dụng đồng bộ “2 trong 1” để vừa kháng viêm giúp người bệnh bớt khó chịu vì các triệu chứng nhức đầu, nghẹt mũi… vừa chống dị ứng để ngăn bệnh tái phát hay biến thể sang dạng hen suyễn, viêm phế quản… 
Bác sĩ có thể cho biết những đối tượng nào có nguy cơ mắc bệnh Gout cao?
Thưa bác sĩ! Làm thế nào để biết mình có thể đang mắc bệnh Gout!
Bệnh Gout nguy hiểm đến mức nào ?
 Thưa bác sĩ, điều trị bệnh gout có dễ dàng hay không?
Thưa bác sĩ, khoảng nửa năm trở lại đây, da tôi thường xuyên bị khô, sờ vào rất thô và ráp. Bác sĩ cho thể cho tôi biết một vài cách đơn giản để khắc phục tình trạng này không ạ?
 Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho tôi biết 1 vài phương pháp chăm sóc da tại nhà không ạ! Cảm ơn bác sĩ
Hỗ trợ Tư vấn
Liên hệ Mua hàng
Quay về Trang chủ