GIẢI THOÁT NGAY CƠN ĐAU NHỨC RĂNG

27/10/2014 9:33:53 SA
“Ai đã từng bị cơn đau nhức răng hành hạ mới thấu hiểu nỗi thống khổ do đau răng gây ra.”
GIẢI THOÁT NGAY CƠN ĐAU NHỨC RĂNG

Sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu là những bệnh răng miệng phổ biến. Trong khi đó, sưng lợi, đau răng, sưng bọng răng là những chứng bệnh thường gặp ở người lớn tuổi. Các bệnh này đều gây đau đớn dữ dội và dễ tái phát. Nhiều người bệnh trầm trọng hơn còn xuất hiện cơn đau giật như mạch đập, như trống gõ trong tai. Đau răng là nỗi ám ảnh của nhiều người.

Anh Khoa – kiến trúc sư cho biết: “Tôi bị sâu răng 5 năm nay, cứ vài ba tháng là lại đau một lần. Ai đã từng bị cơn đau nhức răng hành hạ thì mới thấu hiểu được nỗi thống khổ do đau răng gây ra. Mấy ngày liền không ăn không ngủ được, đầu cũng đau buốt không thể tập trung làm việc. Có những lúc đau đớn đến mức không thể chịu đựng nổi, tôi chỉ nghĩ làm gì để hết đau liền tôi cũng làm. Mặc dù biết thuốc giảm đau liều cao gây hại đến bao tử nhưng tôi vẫn phải sử dụng vì không có cách nào khác”

Trường hợp như anh Khoa hoàn toàn không hiếm gặp ở Việt Nam. Anh Khoa còn có thể uống thuốc giảm đau, nhiều người bao tử yếu, người lớn tuổi, phụ nữ có thai hoặc cho con bú thì chỉ có cách khổ sở chịu đựng cơn đau. Một phương pháp đơn giản, hiệu quả và an toàn để giải thoát ngay cơn đau nhức răng là sử dụng các loại thảo dược như: tế tân, lá lấu, bạc hà. Đây là những loại thảo dược nổi tiếng trong dân gian thường được dùng để trị viêm, đau, sâu răng nhờ công dụng kháng sinh, tiêu viêm, giảm đau, gây tê tại chỗ.

Nước súc miệng Nha Diệu Ngọc – chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên như lá lấu, tế tân, ngấy hương, tinh dầu đại bi, tinh dầu bạc hà, được sử dụng biện pháp chiết xuất hiện đại  hỗ trợ giảm đau nhanh, giảm viêm, khử mùi hôi hiệu quả, an toàn. Nước súc miệng Nha Diệu Ngọc dùng hàng ngày giúp ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về đường răng miệng, bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện.

 

Phân phối: Rosabela Việt Nam JSC – M1 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, HCM.(TTTM Hạnh Thông Tây)

Hotline: 0917 189 036 – 08 3589 7968

Website: www.rosabela.vn

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

GPQC: 05/2014/QCMP-HT

Hỗ trợ Tư vấn
Liên hệ Mua hàng
Quay về Trang chủ